เราสามารถกู้คืนประวัติการแชทใน line ด้วย MobileTrans

เชื่อมต่อโทรศัพท์ iOS เครื่องใหม่กับคอมพิวเตอร์และเข้าถึงส่วน “Whatsapp Transfer” ตามขั้นตอนที่ 2 และ 3 “กู้คืน” สามารถพบได้โดยคลิกที่สัญลักษณ์ Line UI รู้จักการสำรองข้อมูลแชทของ Line และแจ้งให้คุณเลือกตัวเลือกที่คุณต้องการ ในการเริ่มต้นกระบวนการกู้คืนแชท ให้คลิก “เริ่ม” และรอจนเสร็จสิ้น เมื่อ MobileTrans กู้คืนไฟล์ทั้งหมดแล้ว มันแจ้งเตือนคุณ แค่นั้นแหละ! โปรดตรวจสอบอีก 4 วิธีในการสำรองข้อมูล Line Chat […]

Feature Note ของ Line คืออะไร

ตามชื่อของ feature นี้ ฉันแน่ใจว่าคุณสามารถเดาได้ว่า feature นี้ใช้ทำอะไร เช่นเดียวกับที่คุณจดบันทึกสิ่งที่สำคัญไม่ว่าในโพสต์อิท โน้ตบุ๊ก หรือโทรศัพท์  feature ของ Line นี้ก็ทำหน้าที่คล้ายคลึงกัน  feature  “โน้ต” ช่วยให้คุณสร้างโน้ตระหว่างคุณกับเพื่อน หรือแม้แต่สำหรับกลุ่มที่คุณสร้างขึ้น เมื่อคุณสร้างบันทึกย่อในแชทหรือกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง ระบบแจ้งเตือนให้เพื่อนและสมาชิกในกลุ่มทราบ แม้ว่าคุณได้รับความคิดเห็นหรือปฏิกิริยาจากบันทึกย่อก็ตาม เมื่อสร้างโน้ตใน Line มีคุณสมบัติย่อยเพิ่มเติมมากมายที่คุณทำได้ นอกเหนือจากการสร้างบันทึกที่ประกอบด้วยคำ คุณยังสามารถเพิ่มรูปภาพ ลิงก์ วิดีโอ สติกเกอร์ และตำแหน่งในเนื้อหาของบันทึกย่อ  มันมีเอกลักษณ์และหลากหลายมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับวิธีที่คุณเขียนบันทึกในชีวิตจริง […]

Block-unblock เพื่อนในไลน์คุณก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

หากคุณพบเพื่อนที่คุณต้องการบล็อก ให้แตะที่บัญชีเพื่อน Line  ค้างไว้ หากคุณมี Line แสดงตัวเลือกการแชท โทรฟรี บล็อก และ หากต้องการบล็อก โปรดเลือกและคลิกที่คำว่า “บล็อก” หลังจากที่คุณคลิกคำว่า “บล็อก” Line ถามคุณโดยอัตโนมัติว่าคุณเชื่อในการบล็อกเพื่อน Line  หรือไม่ หากคุณรู้สึกมั่นใจและต้องการบล็อกเพื่อน Line   คุณสามารถคลิก “ตกลง” ได้ทันที  เป็นสีเขียว คุณได้บล็อกเพื่อน Line  เรียบร้อยแล้ว เพื่อนที่ถูกบล็อกไม่สามารถแชทกับคุณได้อีก วิธีดูคนถูกบล็อกในแอพ […]